Tranh gỗ tứ quý là một trong những bức tranh được khá nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và sự phong thủy hữu tình vốn có của nó. Treo tranh gỗ tứ quý mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Tranh gỗ tứ quý dành cho tuổi gì tốt nhất?

Thời gian vừa qua, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi nhận được nhiều các câu hỏi tương tự như thế này, đây là một câu hỏi không hề dễ để trả lời, bởi vì tứ quý là một trong nhiều những bộ tranh mỹ nghệ mang nhiều các ý nghĩa khác nhau, đặc biệt khá cầu kì trong lựa chọn tranh, cầu kì trong cách chọn nơi đặt tranh sao cho phù hợp với từng không gian riêng, chứ không khiên cưỡng về các yếu tố hợp tuổi hay hợp mệnh. Chính vì thế, gia đình nào cũng “hợp” để có một bức tranh gỗ Tứ quý để treo trong nhà. Tuy vậy, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi cũng nghiên cứu thêm và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Bộ tranh gỗ tứ quý hợp với tuổi mệnh nào nhất? Dưới đây là một số những thông tin tổng hợp để quý khách hàng đang có nhu cầu về vấn đề chọn tranh gỗ phong thủy hợp tuổi mệnh có thể tham khảo.

Tranh gỗ tứ quý dành cho tuổi Mão

Những người tuổi mão thuộc các năm sinh 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 -1999 – 2011 có thể chọn cho mình và cho gia đình mình hay người thân, bạn bè bức tranh tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Treo tranh Tùng Cúc Trúc Mai trong phòng khách, hay treo trong phòng làm việc theo hướng Đông hoặc Tây Nam để đón sinh khí giúp tăng tài vận, cây Trúc có công dụng chuyển vận giúp sự nghiệp được hanh thông, người buôn bán thất thường cũng có thể làm ăn yên ổn, đồng thời gặp các đối tác tốt, dần dần hưng vượng.

Tranh gỗ tứ quý dành cho tuổi Ngọ

Tuổi ngọ là các năm 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014, các bạn có thể Treo tranh tứ quý hay treo tranh với hàm ý mong cầu hưng thịnh vượng, cầu gia đình dư giả. Nên treo tranh gỗ tứ quý theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học.

Tranh gỗ tứ quý dành cho mệnh Mộc

Những người mang các cung mệnh như mệnh Mộc có thể chọn các bức tranh gỗ mang ngũ hành Mộc về cây cối, hoa quả như Tứ quý hay Tứ bình.

Tranh gỗ tứ quý dành cho mệnh Hỏa

Đôi khi có thể chọn các bộ Tranh tứ quý với ý nghĩa tương sinh.

Trên đây là một số các dữ liệu được ghi lại về Tuổi mệnh nên treo tranh tứ quý bởi các chuyên gia phong , tuy nhiên thực tế Tranh gỗ tứ quý là một bức tranh mô tả phong cảnh của bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông cùng với 4 loài cây biểu tượng cho bốn mùa, cùng bốn loài chim quý cho nên tranh tứ quý được treo với mục đích trang trí nhà cửa, thể hiện được những thú chơi tao nhã của người thưởng tranh gỗ tứ quý hơn là áp đặt phong thủy hay theo tuổi mệnh vào tranh. Chính vì thế, với mỗi bộ tranh gỗ tứ quý hãy chọn lựa theo sở thích, theo quan điểm mà mình thích, không nên quá gượng ép, gò bó khi treo.