Tượng Di Lặc bằng gỗ là biểu tượng phong thủy với tâm niệm mang tới nhiều hạnh phúc, an nhiên cho những người thân trong gia đình. Bởi người ta cho rằng chỉ cần nhìn thấy nụ cười tươi, hiền từ của đức phật là những phiền muộn, lo âu tan biến hết thành mây khói. Bật mí cách đặt tượng phật Di Lặc trong nhà như thế nào để hạnh phúc luôn tràn ngập không gian sống.

Tượng gỗ di lặc mang lại ý nghĩa lớn lao về tinh thần

Phật Bồ Tát Di Lặc được người đời truyền tai nhau là vị phật tương lai, người có diện mạo phúc hậu. Mỗi khi phật đi đến đâu là nơi đó tràn ngập niềm vui và tình yêu thương nhận loại tới đó. Đấy cũng chính là lý do tại sao mà tượng gỗ Di Lặc hiện hữu ở rất nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt tại những quốc gia có ảnh hưởng lớn từ Phật giáo. Như một cách giúp mang đến cho người ta một cuộc sống bình yên và bình dị.

tuonggo15

Hẳn là mọi người đã quá quen với hình ảnh một vị phật hiền lành phúc hậu, mập mạp, cách ăn mặc giản dị, thoải mái. Vác trên vai 1 chiếc bị lớn được treo vào đầu 1 cành mai. Xung quanh là những đứa trẻ nô đùa vui vẻ, chẳng một chút muộn phiền gì cả. Đấy chính là điều mà chúng ta đều mong muốn có được trong cuộc sống hiện tại ngày nay. Tượng Di Lặc mang đến ý nghĩa to lớn cho cuộc sống tinh thần của mỗi con người, cải thiện phong thủy và mang tới sự an lạc trong tâm hồn.

Lựa chọn tượng gỗ di lặc tốt nhất

Chọn lựa chất liệu gỗ đại diện cho hành mộc theo thuyết ngũ hành là biểu tượng của sự xanh tốt, sinh sôi và nảy nở. Trong vấn đề thờ cúng, tượng gỗ mang tới sự ấm no, cuộc sống sung túc cho gia chủ.

Ngoài ra nhiều gia chủ đã lựa chọn tượng vị Phật Di lặc bằng gỗ để thờ cúng bởi sự bền bỉ của nó theo thời gian, tượng gỗ không mất đi vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, không chịu ảnh hưởng với ngoại lực và môi trường sống xung quanh. Khác với những chất liệu khác như sứ, đất nung, tượng Phật có thể bị bám bẩn vì những tác động của ngoại lực, nắng mưa, bụi bặm, chưa kể tới có thể bị vỡ. Còn với chất liệu gỗ thì sẽ khó vỡ hay bị nứt nẻ khi thờ cúng. Yếu tố lâu bền vô cùng quan trọng, vì người Việt quan niệm nếu thay quá nhiều tượng Phật Di lặc thì sẽ có nhiều thay đổi xấu về mặt tâm linh.

tuonggo24

Nếu muốn mang tới không gian ấm áp, gần gũi, gia chủ cần lựa chọn tượng Phật Di lặc bằng gỗ về thỉnh tại gia. Còn với những công ty, cửa hàng kinh doanh có thể chọn lựa tượng Phật với chất liệu đồng, đá thạch anh hoặc được mạ vàng để mang đến sự sang trọng cho không gian trong cửa hàng, công ty. Hiện tại tượng Phật Di lặc bằng gỗ là mẫu sản phẩm được ưa chuộng tuy nhiên không phải dễ tìm thấy được mẫu tượng đáp ứng tốt về mặt chất liệu và tính năng thẩm mỹ của gia chủ.

Hãy tới những địa chỉ uy tín để lựa chọn tượng gỗ di lặc để cầu mong sự an lành và sung túc cho gia đình.