Đồ gỗ mỹ nghệ được chọn lựa và sử dụng như thế nào cho người mệnh Mộc? Đây là thắc mắc được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn đồ gỗ mỹ nghệ hợp lý nhất cho những gia chủ mệnh Mộc.

Mệnh Mộc nên chọn đồ gỗ mỹ nghệ ra sao?

Theo các chuyên gia về phong thủy thì những gia chủ có mệnh Mộc nên trang trí đồ gỗ mỹ nghệ cho không gian nhà mình bằng  những vật dụng có màu xanh lá, nâu của gỗ, màu xanh lam, hoặc màu đen.

tuonggo11

Những món đồ gỗ mỹ nghệ không những mang đến vẻ đẹp cho nơi mà nó hiện hữu mà chúng còn góp phần không nhỏ trong việc mang đến may mắn và tài vận cho gia chủ. Đối với những gia chủ mệnh mộc, món đồ mỹ nghệ mang đến nhiều tài lộc nhất nên lựa chọn đó là màu nâu của đồ gỗ và xanh lá. Bởi màu nâu – màu của đồ gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, các cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng việc sử dụng màu sắc này cũng đã mang đến tài lộc cho bạn rồi.

Cách lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho từng căn phòng

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng khách

Với phòng khách, các bạn nên chọn màu nâu cho những mảng tường áp gỗ ở phòng khách. Do theo ngũ hành thì mệnh Thủy sinh Mộc, vì thế các bạn có thể chọn lựa màu xanh lơ, xanh lá (màu sắc này vừa hiện đại và đồng thời cũng đang là xu hướng nội thất hiện nay đang rất được ưa chuộng) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay các kệ tivi phòng khách, tủ, rèm cửa nên dùng màu xanh lá vừa đẹp lại hợp mệnh của bạn.

lucbinhthuytung

Các chất liệu bạn nên sử dụng đó là những loại đồ gỗ mỹ nghệ, với những đồ điêu khắc tinh xảo bằng gỗ, sử dụng bình hoa giấy hay hoa gỗ… Thông thường, các vật liệu thuộc Mộc thường được xem có thể tạo cảm giác ấm cúng cho các căn phòng khách không chỉ bởi màu sắc nồng ấm mà còn do cảm giác gần gũi, thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ gỗ mỹ nghệ mang đến sự hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này rất dễ bảo quản, dễ sửa chữa và thay mới nếu hư hại.

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng bếp

Phòng bếp bạn nên lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ ra sao? Với phòng bếp, theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa vì thế bạn nên chọn những màu hành Mộc như việc chọn lựa bàn ăn bằng gỗ nâu hoặc bằng chất liệu gỗ sơn màu xanh tươi mát rất tốt cho gia chủ.

Lựa đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cần một không gian ấm cúng, riêng tư với gam màu dịu mát như xanh lá, nhẹ nhàng thanh thản. Đây là nơi nghỉ ngơi, vì vậy, màu xanh lá sẽ giúp giải phóng mọi lo toan, mệt mỏi hằng ngày. Khi chọn giường gỗ hay các vật liệu bằng chất liệu đồ gỗ mỹ nghệ khá tốt cho sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình của những gia chủ mệnh Mộc đấy nhé!

>> Xem ngay các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho người Mệnh mộc.