Cơ sở sản xuất Tượng Gỗ Cao Cấp xin kính chào quý khách!

Chúng tôi khởi nghiệp và phát triển từ làng nghề tượng gỗ mỹ nghệ Thiết Úng – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội. Từ năm 2009, thôn Thiết Úng thuộc xã Vân Hà đã được UBND Thành phố Hà Nội công nhận và cấp bằng chứng nhận danh hiệu Làng nghề truyền thống Hà Nội.

Bằng công nhận làng nghề truyền thống

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ, chúng tôi không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Website www.tuonggocaocap.com.vn đang dần trở thành kênh cung cấp trực tuyến các sản phẩm tượng gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua sản phẩm của chúng tôi cũng như để phù hợp với sự phát triển của thị trường ngày càng hiện đại hóa như hiện nay.

tuonggocaocap

Phun PU cao cấp hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm tượng gỗ các loại, tranh gỗlục bình gỗ và vật phẩm phong thủy.

Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý, được trạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm.

Phục vụ mọi nhu cầu về tượng gỗ, nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu cho tất cả các khách hàng trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.

tuonggocaocap1

Xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đức Anh

Cam kết chất lượng và dịch vụ:

  • Hình ảnh trên website được chụp đúng với sản phẩm thực tế, không qua xử lý hay photoshop. Hỗ trợ chụp thêm ảnh hoặc quay video theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được trực tiếp sản xuất tại làng nghề.
  • Không sản xuất hàng kém chất lượng, hàng chợ, hàng đại trà.
  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâu hoàn thiện trước khi đóng gói và vận chuyển đến với khách hàng.
  • Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7, hỗ trợ mọi khách hàng cũ và mới nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành sản phẩm trọn đời (Xem Hướng dẫn mua hàng).

cuahang

Cửa hàng trưng bày sản phẩm tại làng nghề

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỨC ANH
 Địa chỉ: Thiết Úng, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội.
 Hotline: 0985 996 696
 Email: thucdaovan@gmail.com