Mua tranh gỗ tứ quý ở đâu vừa rẻ vừa đẹp là điều mà mọi người tiêu dùng thông minh đều mong muốn tìm kiếm. Là một người chơi sành sỏi trong nghề thì điều này cũng còn khá khó, chính vì vậy với những người mới bắt đầu chơi tranh tứ quý thì đâu là nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin?

Mua tranh tứ quý ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các địa chỉ bán tranh tứ quý mà bạn có thể mua được. Tuy nhiên ở đâu mà bạn có thể mua được bức tranh tứ quý đẹp mà lại có mức giá thành phải chăng không hề đơn giản. Chúng tôi- những nhà bán tranh và tạo ra những bức tranh tứ quý nghệ thuật với cái tâm trong nghề hứa hẹn là nơi xứng đáng để các quý khách hàng chọn mặt gửi vàng cho từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm, mỗi bức tranh tứ quý mà chúng tôi- những nghệ nhân chân chất trong nghề tạo ra luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những bức trang tứ quý có hồn nhất, đẹp nhất nhưng với mức giá thành phù hợp với túi tiền và thị hiếu người tiêu dùng nhất. Chính vì vậy, mọi thông tin về bức tranh tứ quý, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với TuongGoCaoCap.Com.Vn để các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp cụ thể.

tuonggo150

Tầm quan trọng của tranh tứ quý trong cuộc sống

Tranh tứ quý giờ đây đã trở nên vô cùng quen thuộc với hẫu hết những người yêu tranh, đặc biệt là những người chơi tranh là những người lớn tuổi . Họ thường treo tranh tứ quý không đơn giản chỉ là để thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ về nghệ thuật, mà còn để suy ngẫm về những triết lý cuộc sống, những chiêm nghiệm hay các đức tính tốt để tự mình học hỏi và răn dạy con cháu sau này.

tuonggo149

Trong bộ tranh tứ quý gồm 4 bức tranh, mỗi bức tranh lại mang đến một ý nghĩa và một sắc thái biểu hiện khác nhau. Thông thường, trên mỗi bức tranh tứ quý đều có 1 câu thơ gắn với mỗi mùa trong từng bức tranh. Chính vì vậy, tranh tứ quý ngoài thể hiện 4 mùa trong năm, nó tựa như những lời chúc mà con người ta mong muốn được đạt tới, hay dành tặng cho cho nhau cho những người yêu thương của mình. Cũng chính vì vậy mà tranh tứ quý ngày nay ngày càng được biết đến rộng khắp vô cùng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống, người mua tranh về treo trong nhà, có người lại mua tặng gia đình, bạn bè, người thân,… Tuy nhiên, dù mua vì mục đích là gì đi chăng nữa thì tranh tứ quý vẫn mang rất nhiều giá trị nhân văn trong nó.

Tùng, cúc, trúc, mai- tranh tứ quý nổi tiếng                          

Tùng Trúc Cúc Mai là bộ tranh tứ quý phong thủy được xuất phát từ Trung Quốc. Đây là bức tranh được treo nhiều trong các gia đình Việt hiện nay. Cổ nhân gọi tùng, trúc, mai là ba người bạn mùa lạnh. Tính chịu lạnh của tùng, trúc, mai tượng trưng cho đức tính nhẫn nại của người quân tử, có tính tự cường mãi không thôi, luôn trau dồi tài đức trước các nghịch cảnh cuộc đời. Với mai, lan, cúc, trúc thường được gộp chung thành cụm, biểu tượng cho bậc quân tử.

Với câu hỏi mua tranh tứ quý ở đâu mà chúng tôi chia sẻ cùng với những thông tin hữu ích về bộ tranh tứ quý này, hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự chọn lựa của quý khách.