Là người bán tượng gỗ đẹp lâu năm trong nghề với thương hiệu và uy tín, chúng tôi xin chia sẻ đến những quý khách hàng về cách bày tượng Phúc- Lộc – Thọ đúng phong thủy nhằm mang lại hạnh phúc, tuổi thọ và may mắn nhất cho gia chủ cũng như những hạn xoay quanh việc bài trí tượng không đúng cách!

Hạn chế khi bày tượng Phúc – Lộc – Thọ

– Bán tượng gỗ đẹp các ông Phúc – Lộc – Thọ nhiều năm liền chúng tôi khẳng định không cần phải cho tượng các ông lên bàn để thờ cúng nhưng điều mà bạn chú ý là vẫn cần được đặt ở nơi trang trọng. Hạn chế đặt tượng các ông ở trong nhà bếp, hay phòng tắm hoặc trong phòng ngủ.

Vị trí tượng tam đa bị đặt sai

– Tối kỵ không bày tượng khi chưa khai quang. Nếu chưa được khai quang, tức là tượng ba ông Tam Đa không khác gì một món đồ trang trí đâu nhé. Vậy khai quang bằng cách nào? Khi mang tượng về nhà, bạn nên phủ một lớp vải đỏ trên mặt tượng rồi hãy chọn một ngày đẹp trời để bỏ vải che phủ, sau đó làm lễ khai quang cho tượng

Cách bài trí tượng Phúc – Lộc – Thọ đúng phong thủy

Bán tượng gỗ đẹp vê bộ ba Phúc – Lộc – Thọ, chúng tôi khẳng định rằng, hiện nay có nhiều gia đình hay bày tượng ba ông Tam Đa, hay còn gọi là ba ông Phúc – Lộc – Thọ ở trên những bàn thờ hay những không gian trong nhà mà không biết rằng: Ba ông Tam Đa này luôn đi kèm với nhau. Mỗi ông đại diện cho một tham vọng không thay đổi của con người dù cho thời gian có trôi qua lâu đến bao nhiêu thì họ đều mong ước có được sự giàu có (nhờ ông Lộc), nét may mắn ( nhờ ông Phúc) và sự trường thọ ( nhờ ông Thọ). Cũng tương tự như các tượng Phật khác, khi bài trí tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà, bạn không không được tùy ý hay tiện đâu đặt đấy mà cần lưu ý những cấm kị nghiêm ngặt trong phong thủy.

Vị trí đúng của 3 ông Phúc Lộc Thọ

 Vậy cách bày trí tượng Phúc – Lộc – Thọ ra sao? Hãy bài trí tượng ba ông Tam Đa cần đặt theo đúng các thứ tự như sau:

– Tượng Phúc Tinh: phải đặt ở giữa

– Tượng Lộc Tinh: phải đặt bên trái

– Tượng Thọ Tinh: phải đặt bên phải

– Ngoài ra, bạn nên đặt tượng ba ông Tam Đa trong các căn phòng chính của ngôi nhà như  đặt tại phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy, gia đình nên chú ý đặt tượng trên một cái bàn cao, và đặt trước một bức tường vững chắc trong hai căn phòng

– Không những thế, khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ nên đặt lệch về phía bên cạnh một trong hai bên cửa chính. Nếu đặt đối diện với cửa chính sẽ mang nghĩa tiễn Tam Đa ra khỏi căn nhà của bạn.

– Nên đặt tượng Tam Đa trong văn phòng nhưng cần chú ý là hãy đặt phía sau bàn làm việc của bạn nhé!

– Cuối cùng, thông qua việc bán tượn gỗ đẹp các ông Tam Đa, chúng tôi khuyên bạn khi đặt tượng ba ông Phúc – Lộc – Thọ nho nhỏ ở phía cửa đằng trước của ô tô sẽ giúp cho việc bảo vệ sự an toàn của bạn trên các cung đường tốt nhất.

Với nhiều năm liền bán tượng gỗ đẹp với các ông tam đa hay nhiều bức tượng gỗ khác, các thợ thủ công của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm tượng ưng ý nhất. Hãy liên hệ với cơ sở bán tượng gỗ đẹp uy tín của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!