Tượng di lặc gỗ hương là một trong những pho tượng phật được các gia chủ thờ cúng nhiều nhất, bởi chúng có ý nghĩa to lớn về mặc phong thủy và tâm linh cho gia chủ. Do vậy mà trước khi thờ cúng hay sử dụng để trang trí thì gia chủ cần tìm hiểu kĩ về vấn đề này đề không rước họa vào thân. Chính vì thế mà bài viết này chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin về tượng di lặc gỗ hương để quý khách tham khảo.

Tượng Phật Di Lặc trong Phong thủy

Tượng phật di lặc hay còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc đối với phong thủy. Theo như truyền thuyết kể lại, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, những áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta luôn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh đến mức chúng luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật đi tới đâu ở đó có hạnh phúc. Bởi vậy mà rất nhiều gia đình thờ cúng tượng di lặc.

Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, của niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt của Ngài, người buồn phiền cũng có thể thấy vui vẻ trở lại. Xoa bụng Phật được xem là mang lại vận may và sự tốt lành trong tương lai.

Tượng di lặc gỗ hương có đặc điểm gì?

Đặc biệt nhất là hiện tại những pho tượng gỗ di lặc gỗ hương được nhiều người sử dụng nhất. Bởi gỗ hương là một loại gỗ thuộc TOP 1 các loại gỗ quý ở Việt Nam với những đặc trưng là màu hồng đỏ, có mùi hương thơm, vân gỗ đẹp, thớ gỗ rất mịn, gỗ có độ cứng cao và khả năng có thể chống mối mọt một cách tự nhiên.

Những sản phẩm làm từ gỗ hương thường được sơn 1 lớp sơn PU bền màu giúp tượng có 1 màu sắc đẹp hơn cũng như giúp tượng được bền hơn, chống mọi với những tác động của môi trường bên ngoài.

Tương Di lặc gỗ Hương được chế tác từ loại gỗ Hương nguyên khối. Gỗ Hương đẹp, rắn, cứng và chắc, gỗ có mùi hương thơm nhẹ lâu trong quá trình sử dụng. Vân gỗ đẹp có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có những dải màu sắc. Vì thân gỗ Hương có chứa nhiều dầu đây được xem như chất bảo quản gỗ tự nhiên nên không gây hại gì cho người tiêu dùng mà còn giúp cho gỗ sử dụng được trong thời gian dài. Bởi vậy mà tượng Di lặc làm từ gỗ Hương đảm bảo độ bền cao, chất lượng tốt, ít bị nứt và mối mọt.

Chính bởi những giá trị mà tượng phật di lặc từ gỗ Hương mang lại mà khiến nhiều người tiêu dùng lùng sục để mua cho kì cược phi tượng này với mang muốn mang lại tài lộc, thịnh vượng và những giá trị lâu bền nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua tượng di lặc hãy liên hệ các cơ sở sản xuất có uy tín trên toàn quốc để có thể lựa chọn được những pho tượng gỗ đẹp ưng ý mà giá cả phù hợp nhất.