Tượng phật gỗ được xem là “vật” có giá trị nhất mà các phật tử luôn quý trọng. Với mong muốn mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và an lành cho mình và người thân trong gia đình mà các phật tử luôn lựa chọn những pho tượng phật gỗ tốt nhất để trưng bày và thờ cúng. Hãy cũng tích lũy thêm kiến thức về tượng phật gỗ để có kinh nghiệm lựa chọn và thờ cúng tượng phật nhé.

Tại sao nên lựa chọn tượng phật gỗ?

Mặc dù hiện nay trên thị trường cung cấp tượng Phật được làm từ những chất liệu khác nhau ví dụ như: sứ, thạch anh, cẩm thạch… tuy nhiên gỗ vẫn luôn là lựa chọn số 1 của nhiều gia chủ bởi những lý do dưới đây:

– Tượng Phật gỗ được gia công vô cùng kỹ lưỡng, sắc sảo, thể hiện được hết thần thái của Đức Phật.

– Tượng Phật gỗ được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau (gỗ thường tới những loại gỗ cao cấp) giúp cho gia chủ có thể thoải mái chọn lựa những sản phẩm thích hợp cho gia đạo.

– Tượng Phật gỗ có rất nhiều màu sắc đẹp mắt, sang trọng và vô cùng tinh tế.

– Tượng Phật gỗ có độ bền cao và đẹp, tuổi thọ vượt trội so với những chất liệu khác nếu được bảo quản đúng cách.

– Tượng Phật gỗ thường có kích thước phong phú, có mức giá đa dạng giúp cho gia chủ có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý dành cho mình và kinh tế gia đình.

Vì vậy nếu phật tử đang có ý định chọn mua tượng Phật cho gia đình mình thì tượng Phật gỗ đẹp chính là một gợi ý không thể bỏ qua.

tuonggo104

Những lưu ý cần biết khi chọn mua tượng Phật gỗ

Ngoài ra để giúp các phật tử có thể nhanh chóng chọn mua được tượng Phật gỗ đẹp chất lượng cho gia đình mình thì chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý dưới đây:

– Cần xác định loại tượng Phật cần mua theo đúng mục đích cũng như nhu cầu của gia đạo ví dụ như: tượng Phật Thích Ca, tượng Phật A Di Đà, hay tượng Phật Dược Sư, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát…

– Cần chọn loại gỗ thích hợp để dễ dàng kiểm tra chất lượng ví dụ như: gỗ mít, gỗ xà cừ, gỗ trầm…

– Hãy tham khảo trước giá tượng và xác định mức giá phù hợp nhất.

– Nên tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản từng loại gỗ để giúp gia tăng tuổi thọ.

– Nên chọn địa điểm mua uy tín trên cả nước để đảm bảo sở hữu sản phẩm chất lượng.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà quý khách cần nhớ để lựa chọn mua được tượng Phật bằng gỗ đẹp mắt và đảm bảo chất lượng nhất.

tuonggo105

Để an toàn và nhanh chóng hơn quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn và cung cấp các loại tượng Phật gỗ đẹp, tinh xảo, sang trọng… dành cho gia đạo. Chắc chắn sau khi được chúng tôi tư vấn và giúp đỡ quý khách sẽ nhanh chóng tìm thấy được những pho tượng Phật ưng ý dành cho gia đình mình bởi vô số những mẫu mã ấn tượng và phong phú chúng tôi hiện đang có.